uti

Hays pabalik balik uti ko mga mommies # 28 weeks

7 Replies

Normal naman po talaga sa buntis ang UTI . Mas okay kung iwasan nyo po muna kahit na anong colored drinks, especially sodas . More on water tayo and fruits, especially buko or watermelon. In moderation lang po ang watermelon baka malamigan ang sikmura. Much better kung iwasan nalang din po muna ang pakikipag Do kay hubby, kadalasan yan yung cause . ☺️

5y ago

Marami na akong iniinom na tubig sis. D na din nmn kmi. Nag sesex.. Ni hubb

Nagpa ogtt ka na ba momsh? Baka may gestational diabetes ka kaya ganyan? Hindi po ba nareresetahan ng OB ng antibiotics? And hindi po ba alam ni OB na ganyan ka now? Baka sa hygiene din po. Pag maghuhugas po kayo after umihi or dumumi, dapat from front to back.

5y ago

Sa Wednesday balik ko kay ob sis. Pbalik2 uti ko

nagka uti dn ako nung preggy pa. antibiotics pinainom.ni dok pro dko ininum lht nag water theraphy ako

Drink more water, mga 4-5 liters a day. As much as possible if you can, try to watch your diet din.

5y ago

Madami na inom ko sis morethan 3liters na ako a day

ang hirap may uti no 😢 more buko sis kaht hndi masrap 🤣

5y ago

Baby mo maaapektuhan

More water intake mommy, pilitin mo para sayo at kay baby po

5y ago

Nag pa ogtt ako sis normal nmn

More water po and buko juice lalo na every korning :)

5y ago

Marami na akong tubib na iniinom sis