Mga Mister Na Walang Pakealam Sa Nararamdaman Mo..

Ung mga partner na walang pake alam sayo kahit sumama pa loob mo.. Kahit buntis kapa or malapit na kabuwanan mo... Alam mo ung feeling na dapat sila mag papa confident sayo dahil buntis ka sila pa ang gagawa ng paraan para sira in ung confident mo.. Dahil sa maitim ka, panget ka, umitim lang singit mo, KILI KILI mo lahat lahat... Tas bobo pa tingin sayo... Hahaha simple lang para sa iba ang asar pero for me.. Masakit nayan.... Di ko alam kung tama naba or go padin.. Bahala na si God..

2 Replies

haha i feel you po, yung jowa ko masipag naman nagluluto, naglilinis ng bahay pero.. may time na kapag parang nilalait ka nya like sasabihin. tataba kana after mo manganak, muka kanang losyang haha mga ganon..haha masakit kasi parang kasalanan mopa na ganon yung result ng pagiging preggy mo 😂

4y ago

True pag sumagot ka naman mali mo pa 😂 parang sila pa ata nagka postpartum eh daig pa natin hahhaa

Hindi tama sis.