Confuse i need advice

Hi mga mommies, tanong lang po dumating na po ba kayo sa point ng buhay nyo kung saan nagsabay sabay mga problema nyo tapos wala kang maka usap kasi nauunahan ka na agad ng mga naririnig mong salita na di maganda or di nakakatulong sayo or sa pamilya mo,and worst ung dapat na kakapitan or inaasahan mong makakaintindi sayo cla pa unang,magsasalita sayo ng di maganda,kaya tuloy kahit alam mo sa sarili mong ginagawa mo naman ung gampanin mo napapatanong ka nlang sa sarili mo ng "ako pa ba ang may mali, may kulang ba ako?, ano ba mali ko.. Ung mga ganun bagay.. Advice naman po mga momsh pampa gaan lang ng pakiramdam alam ko kc na kapwa mommy ko lang makakaintindi sakin..TIA ?

6 Replies

Na experience ko na yan sis. Ramdam na ramdam ko na nag iisa tlga ako wala ako makapitan. Dumating sa point na sarili ko nalang kinakausap ko sa sobrang stress/ depression ko. Kaya ginawa ko dinaan ko nalang sa dasal lahat. Gabi gabi un sis. Ayon onti onti naman na solve problema ko.

Wag mo silang pakinggan, bakit kung magpapa apekto kaba skanila magiging ok ba? Diba mag woworst lang yung situation. Sa mundong ito kahit mabait o masama maysasabihin talaga mg tao sayu. Kaya wag mo na silang problemahin kasi madadagdagan lang problema mo.

Una sa lahat di natin maiiwasan yan momsh. We cannot please anywho. Ang intindihin mo nalang is kung ano yung ginagawa mong tama para sa lahat. Anyway, wala naman silang ambag so why bother???

Think positove lgi mommy wlng mngyayari kung lgi mo iisipin yung ssbhin ng iba buhay mu yan at wla silang pkialam s buhay ng my buhay

Ako po. Ganun na po talaga bago pa ko mabuntis.

Salamat po mga momsh sa reply..