Mas Gusto Ko Pang Mabuhay Ang Anak Ko KEYSA

Sa akin. Basta alam ko nasa mabuting kamay sya at hindi pababayaan. Mas gusto ko nang mawala ng tuluyan. Nakaka depressed, wala man maski isa ang nakakaintindi sa nararamdaman mo ngaun.. Hirap pag buntis ka, ang daming conflict na pwede maka apekto sa sinapupunan mo... Ganun talaga need mo ayusin ang sarili mo para sa Baby mo. Dahil kahit kadugo, pamilya at asawa mo pa yan wala makakaintindi sayo. Dahil hindi nila alam depressed kana. Hindi ko kailangan lagi ako intindihin, buntis man or hindi. Nvm nalang. Si God na bahala.

2 Replies

Kailangan ka niya sis..anumang pagsubok yan kakayanin mu para sa anak mo

Ikaw ang pinakalove ng baby mo mommy tapos mawawala ka? Alam mo yan by heart. Mahal ka ng baby mo. At ikaw ang kailangan niya di ibang tao.