yung MIL kong plastic

Nkakasira ng respeto yung malalaman mong sa kabila ng pinapakitang kabutihan at pag aalala sayo ng MIL mo pag nakaharap ay sya rin palang paninira nya sayo sa ibang tao pag nka talikod ka. Mas ok pa yung harapan para alam mo ginagawa mo, hindi ung ang alam mo ok sya sayo pero sirang sira kna pala sa iba dahil sa kanya, pati magulang ko dinadamay pa. Haist.

1 Reply

hayaan muna yan sis😒 pray for them nalang😂 sabi nga nila diba dika sisirain kung hindi insecure sayo, malamang may sayo na wala sya kaya hayaan mo yan, at least mo sa sarili mo lalo na sa Dyos na wala kang ginagawang masama☺