Nakakalungkot

kung sino pa mga magulang mo, sila pa talaga magdodown sayo sa ganitong sitwasyon. yes di okay pakiramdam ko ngayong buntis ako. tapos maririnig mo sakanila "nahihilo utot mo" "muka mo hilo" sobrang nakakaiyak. ung di okay pakiramdam mo tapos ganito pa maririnig mo sakanila. sarap pakamatay eh.

6 Replies

ako naman once lng ako nasabihan na ang arte ko dw. kasi diko tlga gusto amoy at lasa ng ulam minsan. kaya nsabihan ko tlga na " kung arte arte lng pla to hndi nalang sna ako nagpabuntis" .. ayun simula nun, tinatanong n nila ako ano gusto kong ulam. 😅🙄

Nag buntis rin nanay mo I’m sure alam nang isang magolang lalo Na nanay natin Na ganyan Pag buntis baka kaya cla ganyan sayo Sis wag kalang ma galit ha. Baka kc na buntis ka nang wala sa oras tapos pabigat kasa kanila baka kaya ganyan cla mag salita sayo

di talaga maiiwasan na mahuhurt ka. Kasi nga naman kung kailan buntis ka jan ko rin sila maririnig magsalita ng ganyan sayo.

I feel yOu po, gnyan na gnyan cnsabe sken. Tapus puro masasakit pa na salita, kaso denidedma qu nlng.. Pra tumigil. 😢

wag ka masyado pa apekto sis extra emotional tlga mga buntis iwas ka sa mga nega vibes kc bwal aeg stress sa buntis.

Kung ganyan bumokod na kayo ng asawa mo.