Dedma O Walang Pumapansin

Ung ibang post na importnte d nyo npapansin pero mga post na wala kwenta npapansin nila at pnapatulan po sus me!

26 Replies

Hindi din kasi natin ma pleplease ang iba na sumagot sa question natin, and yung ibang question natatabunan, parang ako my mga question din, my mga hindi nasasagot pero hindi yun reason para I kasama ng loob ko, kasi nakikisuyo nalang tayo baka sakali my sumagot, pag my sumagot thank you, pag wala thank you padin, so ginagawa ko hanap nalang ako ibang way para ma enlighten ako kahit paano, like mag ask sa mga friends ko my anak na, mag search sa Google and everything, Minsan kasi my mga question kasi dito sa totoo lang hindi mo alam if nasan ang utak kung nasa talampakan na ba, be patient lang palage, hindi pang naman tayo ang mommies dto, pwede naman I search kasi iba paulit ulit lang naman ang question,

4y ago

Oo nga may na basa nga ako about dun k #1 boy at #2boy Kung maka pang husga sila sa sender. Bawal judgemental oi wag ganun walng perfectong Tao dto sa mundong ginagalawan natin 😂✌️

Oo sis. Hndi rin natin sila mapiplease. Pero sana nman msagot yung ibang importante.esp.sa mga 1st time mom gaya ko. Ksi two days after ku ng post isa lg ng reply 😔. Ngtanong ako kung cnu d2 yung prehu kung mg sisix mos.na pero mhina yung pg galaw ni baby.. sana nman my pumansin. Mbuti nman kahit isa mero.. at salamat saknya ❤️

4y ago

Un nga mnsan d cgro npapansin.. Kc trending sknla ung mga ganun lol

Ako nga ramdam ko na deadma sa mga question ko... kahit na minsan ask ko yung kai kailangan ko tlg ng payo.. minsan naisip ko phone ko ba sira or talagang d lang pnpansin post ko kasi kahit isa wala tlg nagrereact... kng tutuusin kng magreact meron nmn points para sa knila db 😟😟😟😟😟

4y ago

Yun nga mommy my mga post na my Intresado sila un ung ka chsmisan hahaha lalo na ibang ayaw mgpa kilala dhl ng eepal lang db.. Hahaha

Ganun naman kasi talaga natatabunan na natatambakan na. Kapag ako ganyan pag pansin ko may tanong ako tas wala pang nasagot ginagawa ko nagcocoment ako ng "up" mga 3x na magkabukod. Then kalaunan may nagcocoment na. Chill lang di naman natin mapipilit yung iba na magcoment.

4y ago

Kaya nga po e. Pero minsan bago ako magtanong at magpost nagtatry ako magsearch madalas madami ng nakapagtanong ng itatanong ko pa lang.

minsan nga sa feed ko paulit ulit two days na nagpapakita parin sa feed ko, pampaantok ko kasi talaga magbasa sa mga post pero paulit ulit mga nagpapkita, bakit kaya ganun di nagpapakita ibang mga post kaya siguro di rin nasasagot minsan mga post ng iba.

Hehe ako mommy meron naman pero konti lang..maximum na yung two answers..kaya nakikitanung nalang ako sa ibang mga nagpopost na maraming sagot para mapansin yung yanung ko..haha diskarte nalang..

4y ago

Ewan ko ba bat ganun.. Prang ung mga ibang common sense lang ako nassagutan.. D nakakatulong yan at dami npapansin ng iba db.. Kht nman d na dpat pansinin mas okay pa ung makakita ng mgndang post or question kng alam ko tlga snsgutan ko at ccomment ako

Hahahaha. Same momsh. Para kang nagtatanong sa hangin 🤣🤣🤣 Kung may sasagot man sguro after 1wk or 2wks na. Sana all napapansin din ang post. 😂😂

4y ago

True momsh ganyan nalang ginagawa ko kapag wala sumasagot sa tanong ko. Nagsesearch ako baka sakali may kaparehas ako ng case.

Minsan paulit ulit kasi lumalabas sa feed din. Hindi new posts ang lumalabas. Minsan very old na. Nanganak na andoon parin yung post sa pinakauna.

Yung post ko nga na weeks na nakalipas nung isang araw lang may mga nakabasa. Haha.. now may tanong ulit ako, deadma nanaman. Lols

Ako din sis.. may post ako may tinatanong dn ako pero wala nasagot pero ok lang ayoko stressin sarili ko