SANA MAY PUMANSIN

Mababa na po ba? 38 weeks and 3days. Pangalawang post ko na ito wala kasing pumapansin nung unang post ko. Sana naman may makapansin.

SANA MAY PUMANSIN
10 Replies

38weeks 5days ako nanganak ganyan lang din tummy ko nun mommy. Nung una kinakabahan ako na mahirapan manganak kasi mataas pa and wala masyadong exercise. Pero sa awa ng Diyos, mahigit 1hr lang ako nag labor and 3 eri lumabas si baby. Kaya naisip ko, baka wala sa taas or baba ng tummy :) kausap kausapin mo si baby mommy and prayers :) Goodluck mommy. Aja! 💪

4y ago

Girl po.

Mataas pa po momsh. tagtag pa more. hehe. have a safe delivery po 🙏

exercise ka na momsh, at lakad lakad pa. di pa sya masyado mababa..

Lakad lakad mommy mtaas pa

Lakad lakad pa ng konti sis

Konting baba pa mamsh. 😊

medyo mataas pa po

Mataas pa po mamsh

mataas p po...

Hindi pa po