Dedma O Walang Pumapansin

Ung ibang post na importnte d nyo npapansin pero mga post na wala kwenta npapansin nila at pnapatulan po sus me!

26 Replies

Ganun naman kasi talaga natatabunan na natatambakan na. Kapag ako ganyan pag pansin ko may tanong ako tas wala pang nasagot ginagawa ko nagcocoment ako ng "up" mga 3x na magkabukod. Then kalaunan may nagcocoment na. Chill lang di naman natin mapipilit yung iba na magcoment.

4y ago

Kaya nga po e. Pero minsan bago ako magtanong at magpost nagtatry ako magsearch madalas madami ng nakapagtanong ng itatanong ko pa lang.