Natatabunan na post

Sa mga gustong sumagot ng natatabunan na post. Ung bandang gilid pindutin nyo po ung unanswered na mga post. Dun masasagot nyo po ung mga gusto nyong sagutin na post/tanong.

Natatabunan na post
2 Replies

May option po ata na tanggalin yung buy and sell sa interest para mabawasan ang paninda. Nirereport ko din pag wala sa biy and sell section yung post na paninda. Meron isang taoblang puro post ng paninda nya. Naumay din ako. Nireport user ko ng madaming beses.

Kahit alin po dyan click ko puro paninda nakikita ko tinamad nako mag tap.

5y ago

Ah, bakit kaya ganun yun sayo? Sakin hindi naman. 😊