Dedma O Walang Pumapansin

Ung ibang post na importnte d nyo npapansin pero mga post na wala kwenta npapansin nila at pnapatulan po sus me!

26 Replies

Totoo mamsh.. kse may mga tanong din ako pero swerte ko nlng if may makasagot sakin ng 1-2 mommies hehe

ako nga avid reader dto, taga sagot dn mga tanong pro pg ako nagtanong swerte nang me isang sasagot🤣

true mas mdami pa sumasagot kng nag tatanung kng positive or negative ang pt khit obvious namang positive

4y ago

Sana mommy my chat dto noh pra d n tayo mhrapan.. Filtered agad

Ayan napansin na tahol mo. Di mo naman pinansin yung mga nag-comment sa thread. Haha

4y ago

Mag post nlng about sa porn hub 🤣🤣🤣✌️😝

Oo nga mnsan eh. May post ako na 3 days ko pa pnost pero di pa nasasagot. Hehe

4y ago

😢😢😢😢 Sad no..

True po ito pero wag niyo na po isipin. Dagdag stress lang. :)

Oo nga tapos judgemental pa ibang Members haisst .

4y ago

Lalo na mga ibang anonymous malakas lang loob mg ssalita dhl d sila kilala.. D ko nila lahat.. Ung mga epal lang na wala maipost or wala macomment na matino db mommy..

Ako Rin momsh. Yung mga hindi dapat pinapansin ang inuuna.

Ni isa wala din nag rereply sa mga post ko.

4y ago

Kakastress kapag gnyan..

Tama. Namimili lang ng sasagutin. 😒