Dedma O Walang Pumapansin

Ung ibang post na importnte d nyo npapansin pero mga post na wala kwenta npapansin nila at pnapatulan po sus me!

26 Replies

Hehe ako mommy meron naman pero konti lang..maximum na yung two answers..kaya nakikitanung nalang ako sa ibang mga nagpopost na maraming sagot para mapansin yung yanung ko..haha diskarte nalang..

4y ago

Ewan ko ba bat ganun.. Prang ung mga ibang common sense lang ako nassagutan.. D nakakatulong yan at dami npapansin ng iba db.. Kht nman d na dpat pansinin mas okay pa ung makakita ng mgndang post or question kng alam ko tlga snsgutan ko at ccomment ako