chikababes

mga mommy pag nabasa nyo ang chat ng mil nyo sa hubby nyo na ingat ka sa mga chikababes sa tingin nyo ano ibig nya sabihin dun o mafefeel nyo...since nag asawa kame gusto nya kase nasa kanya lage ang hubby ko malayo kase kame saknila bumukod kame nung nag asawa kame eh..

1 Reply

depende sa relasyon nio ng MIL nio.. kasi if MIL ko magsabe nun, biro lang un kumbaga asar lang no malice.. pero if di mo kasundo MIL mo, may malice yun

3y ago

haiy naku momsh my mga mil tlga n kunsintidor tapos pag kharap m at pag my kailngn bait baitan ang peg