EXES

Ung asawa ko at mga pinsan nya may group chat. Madalas binabanggit pa ng mga pinsan about their exes, biruan lang naman daw. Eh ano mararamdaman nyo if mabasa nyo na "biruan" eh may sexual reference sa ex ng asawa nyo

21 Replies

Bakit ako asawa ko sinasabi pa nya saken kinukuwento nya its hurt but that’s the fact😂

4y ago

Maybe depende kng pano knkwnto. Sa post nya kasi hnd sknya snsbe , maybe nabasa lang nia 👍

Nako nakakainis naman yan. Mga di nagiisip alam na may mga asawa na eh.

Ako sasabihin ko 1 v1 na lang sa ML 🤣🤣🤣🤣🤣

Ayy i leave ko siya sa group.hihi

5y ago

Nagleave cya after namin pagusapan. Tapos ung isang pinsan inadd ulit cya. Siguro daw nahuli ko na pinaguusapan ung ex. Chinat ko ung pinsan, sabi ko kung ok sa mga asawa nila na pagusapan ung ganun sakin hindi. Dapat daw di na ko nagagalit kasi past na un. Sagot ko kung past na di na dapat pinaguusapan pa. At kung biruan lang eh limitahan dahil offensive mga pinaguusapan nila.

mayayamot! 🙄🙄🙄

Tagal na tong post

Hindi tama yon.

Magagalit po!

8k

Ileleave ko asawa ko sa group na yo