mất sữa

Tự dưng mất sữa thì làm Sao cho sữa về lại??

12 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt có hạt siêu kích sữa ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Kích sữa lại mom ơi. Cứ 3h hút sữa 1 lần. Ít nhiều gì cũng hút. Ăn uống đầy đủ. Thêm sữa tươi k đường. Nước ấm.

uống đậu đen xanh lòng rang nấu nước uống xem sao m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Uống nước ấm, massage ngực! cho con bú hoặc hút kích sữa mỗi 2 _3 giờ/ lần ( theo giờ cố định nha)

Xoa bóp đầu ti. Chườm ấm và kích sữa m nhé. Uống nước ấm nhìu nữa

Mom thử uống sữa ông thọ ấm xem sao

Uống ấm và kích sữa lại nha

Massage ngực, cho bé ti nhiều

Mua này uống thử xem m