bị mất sữa

E nay sinh bé đc hơn 2 tháng rồi. Tự dưng 2 ngay nay từ dưng mất sữa đi. Sữa rất ít chỉ đủ bé bú chứ k nhiều như mọi khi nữa. Các m có cách nào để sữa về lại k

16 Các câu trả lời

Mom uông ngũ cốc lợi sữa giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn. Mom qua zalo này hỏi nè mom 0989_688_394

dùng cốm uống ngoài tiệm thuốc tây ak lúc trc e mới đẻ ko có sữa uống vô có ly hai ly mà ta nói ngủ ko đc ước cả áo

Đủ cho bé bú mà ít j m. Cơ thể điều tiết lượng sữa theo nhu cầu của con thôi. Con đủ bú r m cần dư ra để làm j

mom uống nhiều nước ấm mỗi ngày, ăn những thức ăn lợi sữa như rau đay, rau mùng tơi, đu đủ hầm chân giò...

https://bit.ly/36iYaSD Mom coi bài này có chỉ cách gọi sữa về nè

M cứ cho bé ti nhé. Uốg nhiều nc, sữa ôg thọ, ngủ đủ giấc

M cũng đang dùng bột ngũ cốc ngày 3 ly mà chưa thấy gì

Ăn cháo, uống nhiều nước ấm và cho bé ti nhiều m ơi

Mom dùg ngũ cốc min min xem. Mk dùg thấy cũg đk

M có ăn phải thức ăn gây mất sữa k