Làm cách nào để nhiều sữa các mom. Em sinh đc 1th6n mà nay mất ngủ ăn ít tự dưng k căng sữa nữa

Có cách nào làm nhiều sữa lên không

15 Các câu trả lời

Mom cố gắng ăn đầy đủ và ngủ đúng giờ tránh suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sữa mẹ, và cho con bú nhiều thì tuyến sữa sẽ tiết nhiều thui ah, mom nhớ uống nhiều nước ấm nha

Kiên nhẫn, ăn nhiều, uống nước thật nhiều, ngủ nhiều sẽ có sữa, bổ sung thêm một số thức uống , mình uống ngủ cóc navan, chè vằng, gạo lức rang và 5 loại đậu rang

bạn dùng thử bột ngũ cốc navan, mình cũng mất ngủ với ít sữa,mà trộm vía uống thấy ngủ ngon với sữa nhiều

Suy nghĩ tích cực, ăn đồ bổ nhiều chất dinh dưỡng, vẫn uống vitamin tổng hợp nhé

M cố gắng chia nhỏ bữa ăn và ăn những món ăn lợi sữa như chân giò, đu đủ,

cảm ơn các mom. mấy ngày tết con đau nên mất ngủ ăn uống không được á

Mom cho bé bú nhiều. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ nha mom

uống nhiều nước, ăn uống, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái lên m

ăn uống đủ chất vs ăn nhiều bữa nhỏ ,uống thêm lợi sữa nè

mom cố ăn uống và ngủ nhìu vào cho có sức khoẻ chăm bé nha mom