Các mon cho em hỏi em đẻ đk 12 hôm mà giờ tự dưng mất sữa lm thế nào để lấy lại sữa ạ

8 Các câu trả lời

uống nhìu nc ấm ngày 3 lít, nếu sinh thường thì có thể pha sữa ông thọ uống, cho con ti nhìu lên dù ko có sữa vẫn phải cho ti thì sữa mới về nhé. Ăn đầy đủ chất vào mom ạ.

ko có cái gì là tự nhiên cả. M kiểm tra lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi xem đã đầy đủ chưa, cho con bú mỗi 2,3h 1 lần chưa, có ăn thức ăn gây mất sữa ko

ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ mom nha . uống ít nhất ngày 3 lít nước kết hợp ngày 2 /ly lợi sữa giống mình đi mom . mom hỏi Zalo c này tv cho mom này 0989688394.

mom ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé bú, bé mút sữa mới về được nha mom

mình thì combo là ăn chân móng giò. hút sữa 3h/ lần. uống 1 hộp sữa đặc. 2 ngày sữa về nhiều nè m

cho con mút mút mút để kéo sữa về. tớ nghĩ có khi mẹ cần chắc chắn bé bú đúng khớp

dùng thêm máy kích sữa theo giờ đều đặn mom, mỗi lần kích 30p kết hơpi ăn uôngd

em ủ men vào bầu ngực .Kích thích sữa e à