bị mất sữa

có mom nào biết cách gọi sữa về ko? tự dưng mới sinh bé đc gần 4m mà tự dưng sữa cứ mất dần ko đc nhiều như tháng đầu tiên nữa. huhuhuhu

14 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910..,,

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Ăn nhiều thực phẩm lợi sữa mom à. Đừng ăn ít quá k đủ sữa bé bú

Cho bé bú nhiều vào. Bạn cung ương sưa voi ngũ cốc lợi sữa nữa nha

mom nấu lá đinh lăng uống vừa rẻ mà nhanh về sữa

ăn nhiu them m uong nuoc âm. mát xa nguc nua a

an uong nhiu . uong nuoc lá đinh lăng ấm

Time đầu mom hút mỗi cữ đc bao nhiu

mom uống ngũ cốc kích sữa

uống nước ấm. kich sua nha