mất sữa

em sinh dc 10 ngày tự dưng sữa ít hẳn k đủ cho con bú. các m có cách gì k ạ

20 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

uống nước ấm nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung ngũ cốc lợi sữa có các hạt kích sữa đi ,mình dùng thấy sữa về nhiều lắm, lại thơm và đặc nên bé lên cân tốt lắm ,mom ib zl c này tv cho 0343/764/910.,

uống lợi sữa giống minh nè mom sữa về ướt áo mà đặc lắm . Mom sang zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 . sữa nhiu mà mát bé mình bs tăng cân hẳn á

Mom.dùng ngũ cốc có hạt siêu kích sữa ấy ,mình mất sữa 1 tuần mà uống loại này vào sau 3 ngày ngực căng cứng rồi ,mom ib zl c này tv thêm cho.0343;764910

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..😍 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

m ăn cháo yến mạch với thịt nạc. hoặc hầm xương nấu cháo. m làm thử đi m ăn rồi hiệu quả lắm