Mẹ sau sinh bị mất sữa

Bé nhà em được 12 ngày. Lúc đầu mẹ rất nhiều sữa tự dưng giờ sữa rất ít bé không đủ bú. Có mẹ nào bị như em không?

26 Các câu trả lời

M phải tâm lý thỏi mái, uống nhiều nước ấm, như trà hoa cúc,nước đậu đen rang nè, với uống thêm ngủ cốc navvan nè, mình cũng như m mới sanh 2tuan mình sữa nhiều lắm ,tự nhiên sữa ít hẳn đi, con phải uống sữa ct thêm, mà mình uống ngủ cốc mấy ngày sau mình sữa dòi dào luôn

mom cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nc ấm. có máy hút sữa thì mom kích sữa theo cữ thử xem sao nha... bé nhà m đang tham gia cuộc thi ảnh, mn like và cmt giúp bé ạ. m cảm ơn https://community.beyeu.com/booth/1866186?d=android&ct=b&share=true

M ăn những thực phẩm gọi sữa về và tránh những thực phẩm gây mất sữa nhé. Tâm lý phải thoải mái nữa ạ. Vẫn uống vitamin tổng hợp sắt canxi như lúc bầu nhé. Tạm thời vẫn mua thêm sct cho bé uống đi ạ.

uống nước nhiều, mẹ phải uống sữa thêm, ăn nhiều thức ăn tạo sỮa, massage vú, cho bé bú hoặc hút sữa liên tục để rrasnh tắc tuyến sữa nhé

Tâm lý thoải mái, mom cố gắng ăn uống bồi bổ vào nhé, và uống nước ấm. Phải ăn kiêng một số đồ gây mất sữa nhé

Mom xem lại thức ăn đồ uống xem có phải loại mất sữa k. Ví dụ: lá lốt, rau bắp cải, cafe,

Mom xem có ăn đồ ăn mất sữa k nhé. Như lá lốt, bắp cải đó mom

mình cũng vậy nên phải kèm sữa công thức cho bé đây nè mom

Mom Xem Lại đồ ăn xem có ăn phải thức ăn mất sữa k

Ăn uônga đầy đủ tâm lý thoải mái sữa sẽ về nè