con 9 tuần 6 ngày

Từ lúc bầu gặp toàn chuyện không vui làm mình khó chịu trong người, bực tức và hay cáu. Chán cảnh gia đình nhà chồng quá. Có mom nào mẹ chồng điêu đến mức khốn nạn quá chưa? Em nói các mom đừng trách em chứ em bây giờ trong người chỉ toàn là hận thù gia đình chồng.

32 Các câu trả lời

cố gắng lên mom vì ck thôi m nếu ck ko yêu thương mình nữa thì giải thoát thôi cố gắng sống vì con mom nhé Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗