Thằng chồng khốn nạn

Phát hiện chồng có bồ, hết cô này đến cô khác, em đã quá mệt mỏi. Thậm chí có cô bồ còn đi ghen ngược với em. Em rất muốn ly dị nhưng hiện tại đang có 2 con nhỏ, lại sợ ông bà ngoại buồn nên em toàn cố gắng chịu đựng. Vì hai tiếng gia đình "đủ đầy", nhưng giọt nước cũng có ngày tràn ly, giờ một cô bồ - là đồng nghiệp của chồng đã có bầu, và nhất quyết sinh con. Chồng nằng nặc đòi ly dị để nghe tiếng gọi con tim.... chắc đã đến lúc em giải thoát cho mình rồi các mom nhỉ, chỉ trách em vì lo cho 2 con mà không đi làm bên ngoài, nên sắp tới sẽ là khoảng thời gian khó khăn của 3 mẹ con em......

98 Các câu trả lời

Thằng ck t cũng v, nó cặp bồ từ khi t có bầu. Bố mẹ ck thì thương chiều con dâu hết mực nên t k nỡ bỏ, mẹ ck còn đánh ghen thay t, thằng ck t biết quỳ xl bao lần. Rồi mẹ ck bệnh nặng, nó lại cặp bồ r bỏ nhà đi, mẹ mất nó về đưa tang mẹ xong nó lại quỳ gối xl, a e họ hàng k ai cho nó li hôn mà t thì lại k thể tha thứ, t đòi li hôn nó giấu hết giấy tờ. T sống li thân tới nay cũng 3 năm r và vẫn ổn, t gọi về kêu chuẩn bị giấy tờ để t tự làm đơn li hôn nó cứ ậm ừ r im bặt, cũng mong cho nó ngủ vs con nào có bầu r nó buông tha t mà mãi k con nào dính trong khi nhu cầu của nó cao ngút, nó ngủ vs cả những con đang có ck, đã li hôn, và cả mấy con điếm. Đến phát ngán. Bỏ đc thì bỏ đi cho nhẹ ng m ơi, chả việc j phải khổ vì những thằng k xứng đáng. Vì con mà đc hp thì vì con, còn k cho nó phắn lẹ đi m. Mạnh mẽ lên. R 3mẹ con m sẽ ổn

Đọc tâm sự của m mà t muốn sôi máu lên. Nhưng cũng còn may m ạ. Vì m còn trẻ, còn cơ hội làm lại và tìm thấy nhiều thứ tốt đẹp hơn cái thứ khốn nạn mà m sắp vứt bỏ. M cứ nghĩ vậy là m hời rồi, có thêm một bài học và lãi 2 đứa con. Mẹ phải hạnh phúc thì con mới hạnh phúc m ạ. Nên m phải vươn lên mà sống thật hạnh phúc nhé. Khi làm đơn ly hôn, nhớ bắt thằng khốn nạn đó kí giấy từ bỏ quyền nuôi dưỡng, thăm nom 2 đứa con nhé. Vì biết đâu con của bồ nó không phải con của nó, rồi nó quay lại đòi con thì m khổ. Nếu cảm thấy ko tự tin thì m liên hệ với văn phòng luật nào đó nhờ họ tư vấn nhé. Đừng đơn thương độc mã chống lại loại người đó. Làm càng kín kẽ bây giờ thì mai sau m càng đỡ nhức đầu. Chúc m mau chóng vượt qua sóng gió.

4y ago

Sống đc ngày nào thì phải sống cho hẳn hoi, ko thể vì giữ bố cho con mà trở thành người hèn nhát đc. Mừng là m ấy cuối cùng cũng quyết định đúng. Chứ thằng đàn ông mà bỏ vk rồi còn bỏ cả con thì vứt đi còn sợ bẩn tay. Có đứa nó hốt vội đi thì phải cảm ơn nó ấy chứ. Phải e gái t thì t lôi về lâu rồi.

Dù thế nào đi nữa cũng đừng phá hoại nhân cách của bản thân, xử lý cao đẹp, sống đúng với lương tâm, trời phật sẽ thương, buông bỏ được cứ buông, trên đời này tai sản quý giá nhất của con người không phải là tiền bạc, tình yêu, ham muốn mà là sức khỏe, chỉ cần có sức khỏe, moi việc bạn có thể làm lại từ đầu. Hãy trân trọng bản thân khi còn có thể,

Bạn cố gắng lên nhé, bản thân mình là đàn ông nhưng thực sự cũng k thích dạng người bồ bịch như thế đâu, suy cho cùng là người ta k có bản lĩnh, nếu đã như vậy, hà tất chi bạn phải nhọc công gìn giữ 2 chữ gia đình kia chứ. Quyết định càng sớm thì bạn sẽ tìm được sự an bình mới hơn. Chúc bạn may mắn...

Cố lên mom oi, chồng như này chúng nó rước về mình còn cho thêm tiền rồi cảm ơn cno chị ah :)) bạc như vôi với k có trách nhiệm vs mình thì cno vớ phải cũng bị tương tự thôi, đừng vì chữ " đầy đủ " mà phải chịu ntn, phụ nữ phải đc tôn trọng, nâng niu ! kbh là quá muộn để bắt đầu lại đâu ạ, cố lên c nha

Mom ạ. Mình khuyên mom thật lòng luôn...h con mình là trên hết mình đủ sức lo cho con mình thì không cần đến thằng chồng như vậy. Nếu là mình - con bồ mà đi ghen ngược lại mình thì mình không có nói gì nhiều á chỉ nói "Hàng chị xài ớn rồi cho em á". Vậy thôi...không việc gì phải đánh ghen hay buồn bã chi.

Lúc đầu bít ck có bồ thì bỏ luôn đi còn tha thứ rồi ck nó ngựa wen đường cũ, h trách ai,mk k có đi làm thì mk có thể dề lại nhà ba mẹ.mk làm lại từ đâu,có gì thì ôg bà cũg sẽ ở bên phụ giúp mk chứ ỷ dô ck lúc nó bỏ thì mới dág mắt ra là 2 chữ gia đình sao...

ck ntn thì ko cần nữa bạn ah. giải thoát cho nhau là tốt nhất. kho khăn ban đầu rồi mọi thứ sẽ tốt.bạn cố giữ vì hai tiếng đầy đủ sẽ tổn thương thêm. ma anh ta cũng đòi ly dị rồi thì chả còn j để vớt vát nữa. cạn tình quá rồi. cố lên!!!

Ck mình thì xin số gái quán hát nhắn tin các kiểu ko biết đã ngủ với nhau chưa, để mình biết thì xác định, chung gì thì chung nhưng ko bao giờ chung ck. Để mình biết mình cho đi luôn, mom nên giải thoát cho bản thân mom ạ làm lại từ đầu

Tra nam thì phải có tiện nữ. Toại nguyện cho tụi nó đi mom. Quả báo thường đến trễ nên những hạng người như tụi nó tưởng ko có. Mạnh mẽ mom lên vì con mình. Thời gian đầu sẽ khó khăn nhưng từ từ tìm đc cv thì sẽ ổn thôi.