Khổ nối tiếp khổ. Khó khăn nối tiếp khó khăn

Gia đình mình về được 10 ngày khi test 4 lần âm tính thì đêm hôm qua. Bên y tế lại thông báo chồng mình bị tái dương tính, virut trong cơ thể khá cao. Thế là gia đình mình lại cuốn gói dắt nhau đi cách li đợt 2, ở nhà được 10 ngày bây giờ lại đi tiếp. Đã quá khổ sở rồi. Thật sự muốn khóc quá, chồng lại cách li nơi khác nên buồn quá các mom ạ😭.

10 Các câu trả lời

m phải nghĩ còn giữ được sức khỏe đã là may mắn hơn rất nhiều người rồi. Thế nên càng phải cố gắng vượt qua. Dịch bệnh, ai cũng khổ. Ở đâu cũng khổ m ạ. Vợ chồng t còn trắng tay vì dịch bệnh đây. Mà vẫn phải cố gắng vượt qua. Vì nếu không cố gắng thì con sẽ không biết trông dựa vào ai cả. Thế nên, mỗi ngày hãy mỉm cười 1 lần và cùng nhau vượt qua m nhé 💪💪💪

3y ago

cố gắng lên m. Giờ là lúc m phải mạnh mẽ lên, động viên chồng, chăm sóc con để vượt qua khó khăn. Cố lên m nhé

đừng suy nghĩ vậy nè m.mình chỉ phải đi chữa cho hết thì mới an tâm mà sau này làm việc được.vc mình lấy nhau giờ hơn 2 năm và thời gian ở bên nhau chỉ được đúng 1 năm.thời gian quen nhau thì cũng hơn 2 năm mà gần nhau chắc chưa được 6 tháng.nhưng mình vẫn phải mạnh mẽ thì mới chiến thắng được con virus này nè m

nhà m 2 vc thì vẫn còn hạnh phúc nè.chỗ mình có nhiều người con còn nhỏ cũng bị đưa đi cách li.còn ba mẹ f0 nên đi bv.con phải tự chăm mình nè m.

giờ phải ăn uống đầy đủ chất vào để có sức đề kháng chống lại mom ạ người thân mình cũng bị mà giờ khỏi rồi á

3y ago

trời, làng xóm mất dạy quá rồi có ngày họ bị rồi biết thôi mom ạ

Mong cả gia đình mom bình an, sớm đc đoàn tụ với nhau

chúc vợ chồng m cố gắng vượt qua khó khăn này nha

cố gắng lên m, mong gđ m bình an, sớm đc sum họp

cố lên mom, chúc gia đình sức khỏe nhé

cố gắng lên m nhé 😓

haizzzz 😢