Chuyện gia đình

Bầu 36w không biết là do quá nhạy cảm + đang bầu không? Lúc buồn chuyện gia đình mẹ ck quá đáng với mình, ck thì không muốn nói mẹ ck nhiều nên mình cảm thấy rất tủi thân, buồn. Nhiều khi con cũng k đủ động lực để mình vượt qua, bế tắc quá giờ chỉ muốn tự tử để chấm dứt thôi. Yêu nhau 4 năm rồi cưới cũng gần 1 năm rồi, cứ nghĩ đi lấy chồng dù như nào thì vẫn có ck bên cạnh bênh mình nói hộ mình những điều mình khó nói với mẹ chồng nhưng giờ hoàn toàn ngược lại. Tất cả thanh xuân đều dành cho a hết, thật hối hận vì lấy chồng sớm. Chắc do e còn trẻ tính cách còn trẻ con quá không suy nghĩ, thấu hiểu và thông cảm được với những gì mẹ chồng làm. Một chút trải lòng.#mangthaitậpđầu

9 Các câu trả lời

bà nói gì k đúng thì mom nói lại, k phải mình là con nói gì cũng được mom nên nói chuyện với ck rồi nói cho ck hiểu,k nói ra thì ck cũng k hiểu tâm sự của mình đâu là con thì đứa nào nó cũng bênh mẹ thôi, ck mình cũng vậy đó. còn mom nghĩ đến tự tử thì sai rồi , vì con mà cố lên chứ , sinh con rồi nuôi con khôn lớn sẽ hạnh phúc lắm k ở chung được thì ra ở riêng đi chợ thoải mái

Bố Mẹ sinh ra mình chưa làm đc j báo hiếu mà đòi tự tử Mom? Mà giả sử Mom làm vậy chỉ có gd Mom đau khổ cả đời thôi. Bởi ck thì sau sẽ lấy vk khác, mẹ ck sẽ có con dâu khác. Liệu còn nhớ tới Mom? Mom làm vậy vì 1 người liệu có đáng? Cân nhắc Mom.nhé!

Đàn ông họ thường né tránh những câu chuyện về mẹ ruột của họ để giữ hoà khí thôi.. mình tin mom sẽ vượt qua mà.. trước khi suy nghĩ hay làm việc gì thì hãy nghĩ đến gia đình mình đầu tiên mom nhé.. mom còn ba mẹ anh chị e luôn yêu thương mom mà

bỏ cái suy nghĩ đó đi mom ,hãy sống vì con , dù cho chuyện gì sảy ra luôn có con đồng hành với mình hãy nghĩ cho con , mom cứ nói thẳng với ck và mẹ ck nè ,nếu k giải quyết được thì về mẹ ruột

mẹ ck m đã làm gì nè, chết k giải quyết đc gì m nhé.. m có thể bỏ ck mà về với mẹ ruột, nhờ mẹ chăm và sau này đi làm trả hiếu cho bà.. tội gì phải tự tử mà giết mình, giết cả con..

vì ck và mẹ ck mà m tự tử là m ngu. Vì người dưng mà m ko nghĩ đến con mình, người thân của m thì là quá ngu.

minh cung bun me ck ma ko dám tam su cung ck m mon ah m cung dang mang thai dc 30t3 ngày

cố lên m nhé

2y