chuyện gia đình

Có ai lấy chồng mà phải phụ thuộc vào ba mẹ chồng không?

26 Các câu trả lời

e k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Có mk đây nhà mk lm ăn chuhg vs bm ck hai vck ở nhà lm chung cần gì xin bm . Ôi t k muốn nghĩ đến nữa tù túng bí bích phụ thuộc lắm mom ơi

Chỉ có ra ở riêng rồi mới ko hoặc ít phụ thuộc thôi m. Còn nếu ở chung thì ko phụ thuộc cái này cũng phụ thuộc cái kia

Mình không phụ thuộc mẹ chồng , nhưng chồng mình thì thuộc tuýp hiếu thảo nên mình cũng xui theo để chồng vui

E đây k phải phụ thuộc hoàn toàn mà vì vk ck e ở chung với mẹ ck nhưng vẫn vui vẻ 😂

mình thì phụ thuộc vào ba ruột. vì ba ruột rất thương mình nên ở cùng

ra rieng suớng nhất mom ạ...mình muon ra riêng ma hk dc đay

Mình cũng đang ở chung. Cũng phụ thuộc 1 phần thôi ạ

k có việc làm ở nhà thì chắc cũng phụ thuộc rồi m