Sinh mổ có được uống chè vằng không?

Từ hôm mổ đến giờ dc gần 10 ngày rùi mà e vẫn ít sữa quá các chị ạ 😭 cả ngày kích hút chỉ dc tầm 15-20ml 1 lần là cùng mà bé lại háu ăn nên k đủ. E có xin dc sữa trữ từ ngân hàng sữa mẹ nhưng vẫn mún dc cho con ti trực tiếp. Có mẹ nào sinh mổ uống chè vằng chưa, thấy bảo lợi sữa nhưng chỗ khâu của e chưa lành k bít phải kiêng k?

Sinh mổ có được uống chè vằng không?
11 Các câu trả lời

Uống đc đó mom, chè vằng tương đối an toàn, 1 ngày dùng 20-30gr thôi nè mà nhớ rửa qua nước sạch, nấu với 2l nước, sôi thì nhỏ lửa đun thêm 10ph, chắt nước uống bất kỳ thời gian nào trong ngày khi còn ấm nóng, nguội thì nên hâm lại. Kết hợp ăn đủ chất và nghỉ ngơi nữa mom, đừng căng thẳng quá nè sẽ có sữa cho con