Cho con bú uống ngũ cốc được k?

#cmtưvấn #thamkhảo #kinhnghiệm #tậpđầulàm mẹ gấp gấp, mẹ nào đang dùng ngũ cốc tư vấn cho e đi, có lợi sữa thật k ạ? e thử chè vằng, đinh lăng, gạo lứt rùi mà k ăn thua, sữa có hơn dc chút nhưng chẳng đặc thơm gì cả, cứ loãng tèo tèo, chẳng bít qua tháng con có lên dc lạng nào k nữa. nghĩ nó rầu. Có loại nào ít ngọt, dễ uống k cm chỉ e bít, mà cách uống ntn là hợp lý ạ?

Cho con bú uống ngũ cốc được k?
9 Các câu trả lời

Cứ uống đi chế, ngũ cốc là tổng hợp của nhiều loại gạo, đậu, hạt được rang thơm, xay mịn nên nhìu dinh dưỡng lắm, mà cũng lành tính, mát gan, ngừa táo bón, hỗ trợ giảm cân nữa. Uống mà hợp thì chất lượng sữa sẽ khác hẳn. Dùng như 1 bữa phụ, ngày 1 – 2 ly là vừa, uống nhìu sẽ đầy bụng, khó tiêu đó. Nên mua ở những chỗ uy tín, sx vệ sinh ý, cách pha có in trong bao bì đó. k thích ngọt thì đừng thêm đường hay sữa đặc

Hợp hay k nữa mom, cứ thử nhé vì ngũ cốc lành tính dễ uống mà. Ngũ cốc còn giúp mát gan, thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm táo bón và ổn định hệ tiêu hóa nữa. Mom uống ngày 1-2 ly, thêm nước ấm trước cữ bú 30ph nhé. với tích cực cho con ti thì sữa về nhiều nữa nè mom ăn uống đủ chất và ngủ nghỉ đầy đủ sẽ thoải mái mà có sữa cho con luôn

sữa nhiều hay k cũng do cơ địa nữa mom, mh thấy dùng các loại mom kể rất hiệu rồi. mom uống nhiều nước ấm, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

sữa nhiều hay ít còn do cơ địa nữa m nhé

em nghĩ 1 phần do cơ địa nữa m ạ..

do cơ địa nữa m. mình cũng ít sữa

do cơ địa thôi ạ

đc nha m. tốt mà

Quan tâm