sữa ít

Các mẹ ơi ai có kinh nghiệm giúp e vs, e sinh bé dc 22 ngày rồi mà e ít sữa lm mỗi lần vắt dc khoảng 30ml con chán ti e luôn rồi, e uống chè vằng trà lợi sữa mà k cải thiện dc , giúp e với ạ.

19 Các câu trả lời

M giống mình r. Mình lúc đó làm việc sớm quá căng thẳng mất ngủ nên đến 2 tháng là chẳng còn sữa luôn. M cố gắng ăn mấy món lợi sữa, uống nhiều nước ấm, dùng máy hút nữa để kích thích sữa tiết, nhất định phải ngủ và tinh thần thoải mái nhé. Đừng để như mình M ạ. Mình cũng buồn lắm nhưng giờ mình chấp nhận nuôi con bằng sữa công thức rồi. M cố lên nha. Nếu M có thời gian M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Mom uống thêm ngũ cốc min min xem tn. Mình sinh đc 25 ngày rồi. Mấy ngày đầu cũng chỉ đc 30ml con phải ăn sữa ngoài. Giờ mỗi ngày ngòai ăn cơm và cháo bữa phụ mình uống thêm 3 cốc ngũ cốc pha với sữa ông thọ thấy sữa cải thiện lắm. Trv con k phải ăn thêm sữa ngoài. Mà sữa lại đặc hơn. Sữa về chảy ướt áo lun đó mom. Mom thử xem có hợp k nhé

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Mom kêu ng nhà hầm móng heo va đu đủ mà ăn, bao nhìu sữa, ăn gì cũg pải ăn nóng nóg nha mom...rồi uốg thêm sữa ông thọ vô nữa là dc, muốn sữa về thì rán ăn nhìu nhìu vô sữa mới về dc

Mom uống nước ấm nhiều, uống sữa ống thọ, sữa tươi, cho con bú nhiều vào, đều đặn massage 3h vắt 1 lần, để tinh thần thư giãn, đừng chăm chăm nhìn vào bình sữa

M ăn nhiều cơm, uống nhiều nước ấm, qtrong vẫn phải ăn uống các đồ lợi sữa như chân giò, chân chó, đu đủ..

Uống sữa ông thọ nha mom, ăn nhiều cơm vào và phải ăn nóng uống nc nóng

https://bit.ly/3aSMF55 Bài này giống trường hợp của mẹ nè. Mẹ coi thử nha

uống nhiều nước ấm, sữa ấm mom ơi.. chè vằng cũng nên uống ấm nha..

Minh thi uong sua ông thọ... Sua cung nhiu lắm. K pik m thi s.. Uong thử đi.