Chè vằng lợi sữa ???

Mình mới sinh gần nửa tháng, ngày nào cũng uống chè vằng dạng túi lọc với uống sữa tươi. Sữa về nhiều nhưng hay bị căng nhức v.ú, rồi tắc tia sữa luôn (do mình sờ thấy v.ú bị cục cứng) Massage chườm nóng thì v.ú mềm lại nhưng vài hôm lại bị tiếp. Có ai trong nhóm mình uống chè vằng sau sinh mà bị giống mình ko cho ít kinh nghiệm với ạ

Chè vằng lợi sữa ???
7 Các câu trả lời

bé bú ko hết thì nặn hoặc hút ra chứ bị tắc sữa hoài rất đau nhức. ngưng uống chè vằng đi khi nào ko đủ sữa bé bú thì uống tiếp

Mom hút sữa ra trữ đông, sau này cho con dùng dần hoặc có thể tặng cho mom nào ít sữa

Mỗi lần bé bú xong mom phải hút hết sữa cho ngực mềm ra mới ko bị tắc

5mo ago

Vậy là phải mua máy hút sữa hả mom, trước giờ mình toàn cho bé ti trực tiếp á...

uống lá linh lăng. cho bú là ok mà

Cho bé bú thường xuyên

cho bé bú nhiều vô mom

5mo ago

Về nhiều Bé bú ko hết Mom phải hút ra thỳ mới ko tắc nữa hoặc tạm ngưng uống nước lá đinh lăng cho hết tắc.

có nè.