Uống nước lá vằng sau sinh có tác dụng gì?

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Thấy con dâu đẻ dc cả tuần rồi mà sữa vẫn nhỏ giọt k đủ cho con bú mẹ ck e sốt ruột lắm, cứ bảo tại nóng trong nên ít sữa, bắt uống nhiều nc ấm, cơm cữ ngày mấy bữa lúc nào cũng có đĩa rau luộc rùi hoa quả, sữa chua các thứ. Nay còn bảo uống thêm nc lá vằng này cho mát với lợi sữa. E nhấp thử thấy đắng đắng khó uống kiểu gì ý. K bít có tdung thật như mẹ e nói k

Uống nước lá vằng sau sinh có tác dụng gì?
10 Các câu trả lời

Lá này hay đc gọi là thần dược cho mẹ sau sinh đấy, các bsi cũng khuyến khích nên uống ấm mỗi ngày với lượng thích hợp vì có rất nhìu công dụng, ngoài lợi sữa còn chữa tắc tia, tống đẩy sản dịch trong tử cung ra ngoài nhanh chóng, mát gan, thanh nhiệt, nhuận tràng, ăn uống ngon miệng, tiêu hao mỡ thừa... tốt vậy nên mom chịu khó uống thêm xem, chưa quen thì pha loãng ra chút

Cái này là thức uống quốc dân cho các mẹ ít sữa đó mom. Vừa nhìu sữa lại hạn chế tắc tia làm sữa ko ra đc. Hơn nữa nó có khả năng tạo ra những cơn co bóp tử cung giúp đẩy sản dịch trong tử cung ra ngoài nhanh chóng. 1 cái khác mh mom siu thích đó là đốt cháy mỡ siu tốt đốt, giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng nha

chè vằng lợi sữa, giúp mẹ sớm hồi phục sức khoẻ sau sinh m nhé.. nếu k uống được m bảo mẹ đổi lá đinh lăng xem, em thấy dễ uống á..

Lá Đinh Lăng dễ uống hơn .Mà Mom nên pha loãng uống cho quen từ từ nha, ráng uống vì tốt lắm đó Mom

Uống vào sẽ nhiều sữa mom nhé. Mình đẻ bạn đầu ít sữa cũng uống hết cả cân.

thấy nhiều mom dùng nhiều sữa đó m, khó uống quá m đổi qua lá đinh lăng thử xem

nếu thấy khó uống m có thể đổi sang lá đinh lăng cũng đc nhé

Mình cũng uống, nghe bảo là giúp tăng sữa và đẹp da nữa

lợi sữa mom ạ

đẩy bài