Em sanh mổ mẹ nào ít sữa giống em kh ạ?

Em sanh mổ nên ít sữa. Cũng làm đủ mẹo. Ăn đủ thứ. Uống ngũ cốc. Uống chè vằng.... cũg kh hiệu quả. Có mẹ nào giống em kh? Bé mới 15d mà sữa mẹ kh có cho bé bú. Tội bé quá ạ #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

4y ago

e cũg đag dùng ngũ cốc r c ơi. mà vẫn v ạ. do tùy cơ địa mỗi ng đó c

Kích hút đều, cho bé bú tt, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái, uống nước gạo lứt rang , bia vs sữa ông thọ, cháo hạt kê vs nếp . Mấy cái ngũ cốc ko có ăn thua j hết, t dùng mấy hộp rồi.

e sinh mổ nay đc 1tháng 10 ngày sữa chảy hứng đc cả bình mới đẻ ngày đầu e cg k có sữa mẹ ck cho uống sữa ông thọ pha nóng th mom uống thử đi ạ e 1 ngày thay 3 cái áo

3y ago

E uống cả 10 lon sữa ôg thọ rồi. cũg kh có. tùy cơ địa mỗi ng à mom ơi

em thì sinh mổ đc 2 tháng r mà sắp phải đi làm. có cách nào cho sữa mẹ bớt lại k mấy c. và cho e hỏi bé đang bú mẹ mà chuyển qua sữa bột có sao k ạ

m uống đều đặn mỗi ngày 3- 4l sữa đặc pha nước ấm, cộng với ăn thức ăn ấm,ngủ đủ giấc, cho con bú nhiều lần hoặc hút sữa 2-3h/ ngày nhé

M uống cốm mumilk di Cốm của vpstw nên yên tâm lắm. M uống 1combo sữa về nhanh mà dặc hẳn . M mua của c này #zalo_0369750063 tên châm.

mình cũng zay, 1 tháng rồi mà sữa vẫn k đủ sữa cho bé bú, mình phải cho bé uống thêm sữa công thức

4y ago

rầu lắm bạn

Minh cung sinh mo giống mom. Cung lam du cach ai chi gi cung lam, nhung van ko co sua, chua ra thag nua la het sua lun

uống nhiều nước ấm vào he m

đa số sinh mổ ít sữa mom.