Sinh mổ có được uống chè vằng không?

Từ hôm mổ đến giờ dc gần 10 ngày rùi mà e vẫn ít sữa quá các chị ạ 😭 cả ngày kích hút chỉ dc tầm 15-20ml 1 lần là cùng mà bé lại háu ăn nên k đủ. E có xin dc sữa trữ từ ngân hàng sữa mẹ nhưng vẫn mún dc cho con ti trực tiếp. Có mẹ nào sinh mổ uống chè vằng chưa, thấy bảo lợi sữa nhưng chỗ khâu của e chưa lành k bít phải kiêng k?

Sinh mổ có được uống chè vằng không?
11 Các câu trả lời

mình chưa dùng, nên k rõ. m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên hay hút sữa đều cử nè m