Mon ơi có cách nào cho bé ngủ ngoan k chỉ em với này bé em đc 12ngày rồi mà 3ngày nay bé nó khóc đêm

Tới sang 9.10giờ mới ngủ mà ngủ xíu giật mình rồi khóc e mệt mõi lm r mon ơi

11 Các câu trả lời

Bé lẫn lộn ngày đêm nên mom tập cho bé dần dần, sáng tắm nắng cho con, ngày ngủ mở rèm cho ánh sáng vậy để bé phân biệt, đêm thì dùng đèn ngủ mờ thôi. Phòng khi ko tắm nắng đc thì mom nên mua d3 bổ sung cho bé nha, bsung hằng ngày luôn

kiểm tra xem bỉm có bẩn ko, bé có đói ko, lạnh hoặc nóng ko, ban ngày m để con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, chơi cùng con, nói chuyện với con khi con thức, tham khảo ý kiến bs về việc bổ sung vitamin d3 nhé

ban ngày mom cho bé ngủ ít để đêm bé ngủ mom kiểm tra xem bé có đói , hay nóng hoặc lạnh quá k, kiểm tra bỉm tã bé nữa

mom bổ sung vitamin D cho bé nè. Ban đêm mom tắt hết đèn đi mom nhé, mom tập khoảng 1 tuần là bé sẽ vào khuôn khổ nè

m tắm nắng buổi sáng cho bé, bổ sung vitamin d3 cho bé. có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên khó chịu đó m

3y ago

m hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé. này giúp bé hấp thụ canxi và các chất khác tốt hơn.

Mom kiểm tra xem bé có khó chịu hay giường, nhiệt độ có nóng hay lạnh quá k

m tham khảo bs bổ sung d3cho bé nhé tắm nắng cho bé hằng ngày trc 8h sáng nữa

ban đêm mom tắt hết bóng đèn đi mom nhé, chỉ để đèn ban ngày thôi ạ

Trẻ sơ sinh đang chưa phân biệt được ngày đêm nên vậy đó m

bé vẫn chưa phân biệt đc ngày đêm m à..