Co ai như e ko thử que thì 2 vach tới 6 tuan 4 ngay vẫn cho co phôi

Tới co phoi thì lai ra huyet e lo qua

Co ai như e ko thử que thì 2 vach tới 6 tuan 4 ngay vẫn cho co phôi
9 Các câu trả lời

Mom đung lo lắng quá nhiều khi chậm 1 chút khoảng 1 tuần nữa mom đến khám và siêu âm lại thử xem mình trước bầu cũng vậy cũng hoang mang nhưng sau đó di siêu âm thì đã có phôi giờ bé gái mình 3 tuổi rôi hihi

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share,.

M đừng lo lắng quá. Hạn chế đi lại, k làm việc nặng, nghe theo chỉ định của bác sĩ để an thai sẽ ổn thôi

Đi khám chưa mom, tính tuần thai có thể k chuẩn do thời điểm thụ thai nữa. Tâm lý thoải mái nghỉ ngơi m nhé

Ra huyết thì mom nên chú ý nghỉ ngơi nhiều nhất. Và đi khám bsi để bsi kê thuốc cho nhé. Chúc mom bình an nha

mom cứ theo dõi liên tục xem nha

Thăm khám thường xuyên mom nhé

mom nên khám thường xuyên nha

m đi khám lại nha