Bau 4 tuan 6 ngay

Co mom nao sinh mo 1 nam ma co bau lai khong .cho minh xin it y kien .mjh moi bau lai ma lo qua

10 Các câu trả lời

Chị sát nhà mình bầu 6th đã dính lại, đi bv bác sĩ khuyên bỏ kẻo nguy hiểm nhưng bả lại đi khám bsi tư, bác nói giữ được. Vậy rồi theo bác đó tới lúc sinh, mổ lần 3 luôn đó mom

có nha mom, gần nhà mình mới mổ mà con 4 tháng mẹ có bầu rồi , sinh đứa sau là làm sinh nhật đứa trước luôn

3y ago

k nha mom, vẫn khoẻ bình thường, nhưng phải mổ k sinh thường được thôi

mình k nhưng chị mình 15m thì có lại nhưng phải kiêng thật cẩn thận m nhé hạn chế đi lại vận động mạnh

3y ago

bao nhiu tuan la mo ak m

Có nhiều đó m. M phải chú ý kiêng cẩn thận và làm theo chỉ dẫn của bsi

em mổ 8 tháng là có bầu lại nè m.. giờ 1 bé 19m với 1 bé 2m nà..

12mo ago

sah mo ma 8 thaq co bau lai dc ha mom mk day 10 thaq h tre kih so lam un

m nên đi khám theo lịch hẹn bs, nhờ bs tư vấn thêm nè m

mom đi khám nhờ bác sĩ tư vấn, Theo dõi nhé

nên đi khám thường xuyên và nghe theo bs tư vấn

Mom đi khám và nhờ bác sĩ tư vấn, theo dõi nhé

nên khám thường xuyên mom