Thai kỳ

Các mom ơi cho e hỏi 1 xíu e lo quá. Lần cuối em có kinh là ngay 24/12. Roi mồng 2 tết (26/1) em thử que thi chưa thấy ro 1 vạch đậm 1 vạch nhạt. Rồi mồng 4 (28/1) em thử lại thì thay rõ 1 vach dam 1 vach nhạt. Rồi mồng 6(30/1) em nôn qua đi bác sĩ thì báo códấu hiệu thai và cho xet nghiem beta thì bac si ket luận e có thai. Và hẹn 6/2 em sieu am lại. Và hnay em sieu am lai thì báo em có thai 5.5tuần nhưng chưa có phôi thai va tim thai nen bac sĩ báo cung chưa chac chan có thai và tử cung hai sừng. Em khám ở phòng khám ngọc lan. Em lo qua ko bik co đúng số tuần ko và em co can vào từ dũ siêu âm lại ko ạ.

Thai kỳ
7 Các câu trả lời

Bé chưa vào tử cung thôi em, e đợi 1 tuần nữa rồi vào từ dũ siêu âm lại là bé chắc đã vào tu cung !

4y ago

Dạ tại e thay bac si noi là thai trong tu cung 5.5tuan gi ak a. E cung lo qua

Đi siêu âm thêm thử đi bạn. Mình cũng có kinh 20/12 nay đc 6w6d có tim thai rồi nè

4y ago

Dạ e dinh qua tuan di sieu am thu xem sao ạ

Thường 8 tuần là chắc chắn nhất á m. Đừng lo lắng quá!

Noãn hoàng là yolksac ý mom. Có noãn hoàng mới có phôi và tim

Cứ từ kg lo lắng để qua1 tuần đi kám lại

Mom Yên tâm đi có noãn hoàng rồi là ok

4y ago

Noãn hoàng la nào ạ. Vs e thay ghi tu cung 2 sừng á. Mak tuan trc e kham ko co gio kham lai co

.