co mom nao giong minh khong ah. minh nay thai duoc 6 tuan nhung chua co tim thai, chieu dai dau mong 4 mm, chieeu dai tui thai la 20mm, da co phoi thai va yolksac ah. nhu vay co sao ko ah

Co mom nao giong minh khong ah. Nay thai dk 6 tuan da co phoi thai nhung chua co tim thai, da co yolksac, chieu dai dau mong la 4mm

23 Các câu trả lời

k sao đâu mon..nghĩ ngơi và bồ bổ tg đầu này..tuần sau s.a sẽ có thôi mon.chúc mon mẹ tròn con vuông..bs sẽ cho bn uống thuốc dưỡng nhé

Mom đợi thêm 2,3 tuần đi lại nha mom. Tuỳ mỗi người có tim thai vào thời điểm tuần khác nhau, nên mom cứ thoải mái nha!

K sao đâu,mìh trên 7 tuần mới có tim thai nha,h đc 10 tuần r,m đừng lo.

5y ago

Minh cam on m ah

Không sao đâu mom, mình 8 tuần Đi khám mới có nè

Ks đâu mom sang tuàn đi ktra lại xem có tim thai chưa nha

khám định kỳ hàng tháng theo dõi cho tốt nhe m

Khoảng 8w mới chắc chắn có tim thai m ạ

K sao đâu mom từ từ mới có tim thai

vẫn còn bé thôi mà mẹ bình tĩnh

M đợi 1 tuần sau đi khám lại