E tre kih 1 tuan thu que z la co vach mo k ak em sah mo moi dc 10 thang ak

Z la co k ak

E tre kih 1 tuan thu que z la co vach mo k ak em sah mo moi dc 10 thang ak
14 Các câu trả lời

chắc là k có đâu mom đợi thêm tuần nữa xem sao e đợt thử còn 6 ngày nữa mới tới ckkn mà nó lên 1 đậm 1 mờ rõ luôn

mom đợi thêm ít hôm nữa ko có kinh thì đi kiểm tra cho chính xác nha mom, mjk lúc có bé trễ hơn nữa thg thử mới lên á mom

Mình k thấy lên vạch, nếu muốn biết chính xác mom có thể đi xét nghiệm máu thử xem sao

Có 1 vạch là k có nè mom. Đợi thêm tuần nữa mom thử lại

kg co roi ban nếu có trễ 1 tuần la 2v đậm r

Theo dõi mấy ngày mom ạ chưa thấy vạch thứ 2

12mo ago

mình trễ hơn 10 ngày thử que nó cũng không thấy gì để gần 10 phút nó mới lên 1 vạch mờ à mom. còn không mom đi khám thử nhé

phải 2 tuần . từ từ m mom oi

Hiện tại có 1 vạch thôi mom

có 1 vạch thì k có đâu mom

Mình thấy có 1 vạch ah