Flan trứng cho con

Tối cữ cuối pha sữa con k uống, tới 100ml lận. Mà dịch mua sữa k giao được. Bỏ uổn , để ngăn mát tủ lạnh, sáng ra làm cho con. Hí hí. Chứ nhà hết sạch sữa chua , váng sữa, bánh ăn dặm cũng hết. Chời ơi. Mua k ai bán, bán k ai giao.😓. Con hợp tác ngay với món này. Cũng mừng.

Flan trứng cho con
28 Các câu trả lời

chỗ em thì còn giao.. chỗ nhà mẹ ruột em thì vừa nhập địa chỉ vô là nó k nhận..🤣🤣

dịch dã.. rầu hết sức á m.. đặt sữa mà chỗ thì hết, chỗ có thì k giao 😢

3y ago

😢 dịch dã hoài thấy tội con ghê

mà t mua máy, nấu xong, để nguội, cho vào máy ủ là xong

3y ago

máy làm sữa chua ấy m. T mua trên tiki lâu lắm rồi

haizzz shopee h nó cứ bán nhưng ship hay ko thì ko biết 😢

3y ago

ship lâu khỏi nói lun. lazada thì có chỗ nói thẳng là k giao.

Mom ơi mom chia sẽ cách làm với, sửa mom dùng là sửa j

3y ago

Mơm mom an

mom chỉ mh với ,bé mh cũng toàn uống dư sữa k à 😅

3y ago

cảm ơn mom nhiều, sẽ làm 😊

Món khoái khẩu của tuôi. Hữu ích nè mom hihi

con mình thì ko chịu ăn váng sữa, sữa chua 😢

3y ago

lâu lâu cho ăn thì ăn đc có 1-2 muỗng thôi, nên thôi ko thèm mua nữa 😂

Làm được món con ăn là mừng lắm luôn mom nhỉ

3y ago

đúng r m 🥰

bé mình cũng thế món j lạ ăn ngon lắm