Mùa dịch k mua được đồ ăn cho con

Măng tây, bông cải xanh..... Này nọ k kiếm mua được cho con.hix .tội nghiệp mua được gì ăn nấy, ăn đến con ngán lun hà. Thiếu chất, món k đa dạng, k tươi ngon. Ship thì k cho giao khác quận, đi khác phường mua thì bị bắt hỏi. Đặt sữa shop giao lâu con hết sữa , gần nhà k có bán, ra khác quận mua thì bị kêu lại lập biên bản phạt. Năn nỉ gẫy lưỡi mới được tha, vì có bằng chứng là đặt mua mà k giao. Hời.... Khổ thiệt chứ.

18 Các câu trả lời

Bé mình sắp ăn dặm rồi lo quá Mới nghe đồn F0 do lây từ shipper nên cbi ngưng hết shipper, ko cho ng dân ra đường kìa mom

3y ago

Vâng mom, tập từ từ mom mà có đứa ko đam mê ăn uống nữa thì... suốt ngày con ăn con ị được là mừng mom nhỉ kkk

Mong dịch mau qua chứ nhiều người khó khăn quá nhìu khi không có tiền đi mua bỉm tã cho con luôn 🥲

giờ dịch đúng là khổ, tui cũng đặt bỉm mãi chưa có phải đi lấy của con chị gái dùng á

dịch nên bé mh cũng đồ ăn khan hiếm, chỉ có cua tôm cá là ăn phủ phê thôi 😂😂

chỗ kình ở quê nên chưa bị cung cấm lắm vân đi lại dk,mong cho dịch nhanh qua

dịch dã chán thật sự.. may s chỗ em vẫn đỡ.. đặt hàng còn ship về đc..😥

chỉ mong sao dịch mau chóng qua, để mọi người dc sống như trước đây

😢 mong sớm trở lại cs bt, bỉm mình đặt cho con cũng k giao đc, haiz..

3y ago

😥

chỗ mình vẫn còn đỡ nhưng ngán nhất ko mua được sữa nè m

có tiền mà đi mua còn tốt đấy m, ko có tiền mới khổ ấy