TAp món ăn

BÁNH FLAN ĂN DẶM BẰNG SỮA CÔNG THỨC HOẶC SỮA MẸ Công thức : - 1 lòng đỏ trứng gà ta - 60ml sữa mẹ hoặc sữa công thức - 1-2g bí đỏ hấp xay rây mịn Cách làm : - Cho bí đỏ rây mịn vào chung với lòng đỏ trứng quấy nhẹ cho hoà quyện. - Sữa mẹ ủ nước nóng để đạt 60 độ, sữa công thức pha ấm nóng cỡ 50-60 độ - Hòa quyện sữa từ từ vào hỗn hợp trứng bí đỏ. - cho vào hũ đem hấp. LƯU Ý : - Hấp bánh cho bé nhỏ nên sử dụng hũ thủy tinh để đảm bảo mọi dinh dưỡng tốt nhất. - Bí đỏ cho tuỳ mọi người nhưng nhiều quá bánh flan sẽ bở á. #tapmonan

TAp món ăn
31 Các câu trả lời

mình định làm cho bé. mà tới 60ml luôn hả mom. mình làm bánh flan sữa mẹ 30ml + 1 lòng đỏ trứng gà à.

M giỏi cá M like ảnh giúp bé nhà mk vs nha https://community.theasianparent.com/booth/1082011?d=android&ct=b&share=true

nhìn t còn muốn ăn nữa là mấy đứa trẻ con

cảm ơn mom đã chia sẻ công thức ạ

món iu thik của tui 😁 note lại liền

cảm ơn mom chia sẻ công thức

mình làm hay bị rỗ, k đẹp

Mom Bình Nhi giỏi quá 😍

bé mấy tháng ăn đc ạ

m khéo quá,nhìn ngol gê