Váng sữa....

Nghe ngta nói ăn dặm thêm váng sữa, liền mua 1 lốc 4 hộp tại vì k bán lẻ, mà con k biết ăn 1 muỗng nhè ra xong ọc lun. Cơ địa con e tống thức ăn k chịu ra trong 2 giây. E đành ăn phần còn lại. Mà nó khó nuốt thiệt, để ở cổ á. Có m nào bé k chịu ăn váng sữa k?

13 Các câu trả lời

m mua loại dễ ăn và vị dễ ăn xíu. như vani cho bé lfm quen. trước khi con ăn thì mẹ ăn thử xem có dễ ăn k ned

con mh cũng ko ăn nhưng không trớ, ngửi mùi ko thích mà cố bón là nó nhè luôn.

Khổ thân 2 mẹ con. M thấy váng sữa ăn ngon mà, trước khi ăn m có trộn đều lên k

3y ago

mình có trộn

có nhiều loại váng sữa m ạ m thử đổi loại khác xem bé có hợp tác ko

con mk lúc 6m thích lắm lên 1t cứ oẹ ra

thương bé, chắc khó ăn quá đó

con mình kén ăn nên k cho ăn luôn

khổ thân hai mẹ con

bé h đã hợp tác chưa mom

3y ago

ăn tốt lắm m

haizzzz khổ thân nó

3y ago

haizzz, ra là viêm họng. Đừng cho ăn nhìu quá