Hút sữa ,sữa mẹ,trữ sữa ,cho con dùng như nào mới đúng cách

Mấy chị cho e hỏi e bat đầu có sữa nhiều mà con thi k chịu ti e hút ra binh con uống ma dưa búa vào nút 1 2 cái là k nút nữa. Giờ e hut 1 bình nhỏ cho con uống con 1 bình trung e bỏ vào ngăn mát tủ lạnh do e dang còn ở viện. Sữa hút ra bỏ ngoai dc bao nhiêu tiếng mấy chị .bỏ vao ngăn mát r khi nào con uống lấy ra ngăm nước ấm cho ấm ấm r cho con uống dc k ạ.😥😥

Hút sữa ,sữa mẹ,trữ sữa ,cho con dùng như nào mới đúng cách
7 Các câu trả lời

Ở nhiệt độ phòng (trên 26 độ C): Sữa mẹ có thể sử dụng tối đa trong 1 giờ đồng hồ. Ở nhiệt độ phòng điều hòa (dưới 26 độ C): Thời hạn sử dụng tối đa là 6 giờ. Trong ngăn mát tủ lạnh: Tối đa 48 giờ.

2y ago

chuẩn

mình hút ra cho vào tủ mát luôn khi nào con ti thì làm ấm lên

Làm như vậy đc nha mom. M cũng hay làm vậy

Dc mom. Mình lúc trước cũng làm vậy

bỏ ngoài đc khoảng 3_4 tiếng m ạ

bỏ ngoài 1 - 2h nè m

Quan tâm