Sữa công thức để được bao lâu?

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Cửa hàng cuối năm đông khách bận quá nên đợt này sữa e cũng giảm, k có vắt trữ đông dc nhiều như trc, chỉ đủ cho Shin ti tối, còn ban ngày e cho uống thêm sữa ngoài. Bình thường mỗi lần con ti hết 1 bình 150ml nhưng sữa Nhật phải pha 70 độ bà ở nhà k quen. E định pha sẵn cho vào tủ lạnh để đến cữ bà chỉ cần bỏ vào máy hâm thôi có dc k ạ?

Sữa công thức để được bao lâu?
11 Các câu trả lời

Mom có thể tham khảo: 1. Sữa nên được bảo quản trong tủ lạnh 1 giờ sau khi pha. 2. Bỏ sữa cũ còn lại trong bình. 3. Bỏ sữa đã để ở nhiệt độ phòng trong 1 giờ hoặc hơn. 4. Bạn có thể pha sẵn sữa và bảo quản trong tủ lạnh khoảng 24 giờ. 5. Bỏ sữa đã pha hơn 24 giờ dù được bảo quản trong tủ lạnh. 6. Hãy kiểm tra sữa trước khi cho bé bú để xem sữa có bị hư hỏng hay không dù sữa được bảo quản trong tủ lạnh chưa tới 24 giờ.

Có thể pha sẵn sữa và bảo quản trong tủ lạnh nhưng chỉ trong 24h thôi chế, để lâu hơn dù chưa dùng đến cũng vẫn phải đổ bỏ chứ k dc cho bé uống. Mà k nên để l ẫn lộn với tă sống chín dễ bị nhiễm khuẩn lắm, tốt nhất là dùng tủ riêng và dặn bà ktra lại mùi vị trc khi dùng. Sữa thừa k uống hết cũng phải bỏ đi, k để dành lại cho cữ sau kể cả cho vào tủ lạnh

24h đó mom dành cho sữa pha sẵn và chưa cho con ti, chứ mà ti r dở dang thì 2-3 tiếng thôi. Lượng sữa dư sau khi con ti thì nên nhờ bà uống luôn chứ đừng chừa lại, đã có nước bọt của bé, không còn sạch để cho con ti nữa. Mom đừng để ở cánh tủ lạnh mở ra vào nhiều làm hỏng sữa của con nhé, đặt êm trong tủ lạnh thôi

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong vòng 24h mom nhé. Và không để chung với thức ăn. Nếu có tủ roeeng thì tốt. Nếu không mom mua đá khô và bình giữ nhiệt bằng nhựa là tốt nhất

nên bảo quản trong vòng 24h thôi m. sữa để lâu mh thấy bay mùi khó chịu r. nên mh ko cho con uống sữa để lâu

SCT bảo quản đc 24h thôi Mom. Mà Mom cứ hướng dẫn từ từ là bà làm đc thôi nè

m có thể pha sẵn bỏ ngăn mát trong vòng 24h nè

sct chỉ bảo quản dc trong vòng 24h thôi mom ạ

bảo quản trong vòng 24h là được m..

sct bảo quản đc trong vòng 24h mom nhé