Dịch dật k mua được đồ, người bán cũng nghỉ dần dần.

Mua được bó rau ngót mừng dễ sợ. Để tủ ngăn mát thì từ từ lá cũng rụng và hư, mỗi lần con ăn thì chỉ nấu ít ít. Vậy nên e rửa sạch xay sống để ngăn đá dùng dần được k các m? Tại vì k ai bán và cũng khó đi mua được. Sợ hư bỏ uổn trong khi con k có ăn.

Dịch dật k mua được đồ, người bán cũng nghỉ dần dần.
32 Các câu trả lời

Mình ở quê, cứ ra đồng chút là cả rổ tươi ngon, mom tp cố lên nhé, qa được mùa này cứ đi chợ thường cho con có đồ tươi

ở tpho kiếm rau thật khó mùa dịch này càng khó ở mình lúc nào ăn là cứ ra vườn thui cố gắng lên 2 mẹ con nhé

3y ago

cảm ơn m

mấy mom thành phố khổ thật, mh nông thôn muốn ăn j ra vườn hái, khổ các mom ghê 😢

được nha mom, nhà mom có đất thì lấy lá còn canh trồng nó sống nha mom

3y ago

chiều tối tưới nước cho mát sẽ sống thôi

Làm vậy được nha mom ơi, mom đậy nắp lại cho vào ngăn đá nha

làm như vậy cũng tiện mom ạ, đợt giãn cách mh cũng làm như vậy đó

3y ago

cảm ơn m

Được nè mom, dịch này bảo quản rau củ cách này tiện lợi

Không sao đâu mom, chỉ là không đầy đủ vitamin như rau tươi thôi.

3y ago

cảm ơn ad, rầu hết biết 😞

làm vậy được nha m ơi.m đậy nắp lại cho vào ngăn đá nha

có thể làm thành bột rau củ sấy thấy cũng khả thi á mom.