Có ai sinh thường tiêm mũi gây tê màng cứng (đẻ không đau chưa ạ) giá bao nhiêu vậy ạ..

Tập đầu làm mẹ

8 Các câu trả lời

Mình thấy 1 số mom review ko nên tiêm làm j tốn tiền 🤣, vì tiêm mà vẫn đau đẻ trước đó r, sắp sinh ngta ms tiêm

Cái này m gọi điện hỏi bệnh viện thôi chứ đẻ thường thì cũng ít ai tiêm gây tê màng cứng lắm

Mỗi nơi mỗi khác nè. Mom nên đến viện hỏi các thủ tục và giá cả trước ne

này mỗi nơi mỗi khác, m gọi điện tới bv nhờ họ tư vấn nè

2y ago

dịch bệnh mà bệnh viện xa m chưa đi được muốn tham khảo ý kiến các m ạ

mình sinh thg nhưng k dùng dv này đẩy bài cho m

mom gọi BV mom chọn sinh nhờ tư vấn mom ạ

hình như đâu đó gần 3tr á mom

tuỳ nơi m ơi..