Tiêm gây tê ngoài màng cứng

Có mom nào đã sanh gây tê ngoài màng cứng ( mũi đẻ không đau ý ạ) và sinh không tiêm review giúp em với, khi tiêm thì cảm giác thế nào ạ? Nếu không tiêm đẻ đau nhưng có lợi gì không mấy mom?

7 Các câu trả lời

E sinh thường ko tiêm ạ, cũng đau điên cuồng nhưng tuỳ người đau lâu hay nhanh thôi ạ e đau dữ khoảng gần 2 tiếng là sanh rồi ạ , ko tiêm thì sau này cột sống cũng đỡ hại hơn

Mình k tiêm nhưng thấy đau cũng trong tầm chịu đựng được. Ai đau lâu quá sợ k có sức rặn thì nên tiêm

Hóng

qt

tt

.