Cảm giác chuột rút 4 lần nó thốn kinh khủng các mom ạ , ck em bóp k ăn thua , đau phát khóc

20 Các câu trả lời

khi bị chuột rút thì mom ráng duỗi thẳng căng chân ra, duỗi cả mu bàn chân ra như người múa ba lê á. Xong nói ck uốn cong mũi chân chân ngược về phía mom, giữ 1 hồi là sẽ hết đau nhé. Cách này lúc bầu mình hay áp dụng thấy hiệu quả. Kể cả các cầu thủ đá banh khi bị chuột rút cũng dùng cách này í. 😄

3y ago

mình cx thử rồi mà nó rút dồn dập 4 lần liền

mom thử tập yoga hay đi bộ nhẹ nhàng khi bị chuột rút mom duỗi thẳng ra bóp nhẹ từ trên xuống sẽ đỡ ak trc mik bị chuột rút chân quỵ xuống cái1 lun mik lm z mà bớt hẳn á mom bụng rạn y mik lúc trc

3y ago

ban ng á mom lm r hả ngủ cho máu lưu thông

duỗi thẳng chân ra và kéo mũi chân về phía mình nha mom.. mỗi ngày cứ tập động tác đó đỡ lắm á.. tập sau này em hay làm v và chưa bị rút lần nào..

3y ago

e cx gần 34 nè

khi bị chuột rút b nằm ngửa ra, 2 chân thẳng, r mình gập 2 bàn chân lên xuống thay phiên nhau.. làm vài cái hết liền á

khi ngủ mom kê cao chân lên, bổ sung canxi vào và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nữa nha mom

đang ngủ nó rút hả mom. cố gắng thỉnh thoảng duỗi cái chân lên trên ko ấy mom

3y ago

dạ mom

mình trc bầu cũng hay thế nhưng nhờ chồng kéo chân vài cái là hết

tình hình này chỉ có phụ nữ mới hiểu cảm giác ấy thôi

nhất là bân đêm đang ngủ mà nó rút cái ta nói nó đã

m đang uống canxi thế nào nếu đang 1 v có thể tăng thành 2v

3y ago

e mua ở hiệu thuốc e h vấn chỉ uoonhs sắt và canxi thui