Cảm giác chuột rút 4 lần nó thốn kinh khủng các mom ạ , ck em bóp k ăn thua , đau phát khóc

20 Các câu trả lời

khi bị chuột rút thì mom ráng duỗi thẳng căng chân ra, duỗi cả mu bàn chân ra như người múa ba lê á. Xong nói ck uốn cong mũi chân chân ngược về phía mom, giữ 1 hồi là sẽ hết đau nhé. Cách này lúc bầu mình hay áp dụng thấy hiệu quả. Kể cả các cầu thủ đá banh khi bị chuột rút cũng dùng cách này í. 😄

3y ago

mình cx thử rồi mà nó rút dồn dập 4 lần liền